So sánh giá, tìm giá tốt nhất

Laptop Apple Macbook Pro 13 (MPXT2ZP/A) 2017

38,990,000 ₫

Laptop Apple Macbook Pro 13 (MPXT2ZP/A) 2017 mang tới trải nghiệm cho bạn về tốc độ xử lý với CPU thế hệ thứ 7 của Intel cùng RAM dung lượng lên đến 8GB. Màn hình HD với độ phân giải 2560 x 1600 pixel được hỗ trợ nhiều màu hơn cho hình ảnh chi tiết chân thực, màu sắc tươi sáng, sống động. Cùng với âm thanh đặc sắc cho bạn không gian giải trí hoàn chỉnh. Thời gian hoạt động máy dài cho bạn làm việc, học tập và giải trí thả ga.

So sánh giá

Logo Website Giá bán Thao tác
vienthonga.vn 38,990,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Laptop Apple Macbook Pro 13(MPXT2ZP/A) 2017

Sản phẩm mới của Apple Macbook Pro 13 cực kì mỏng nhẹ, màu sắc thanh nhã với màn hình Retina hiển thị đầy đủ màu sắc hơn bao giờ hết. Công nghệ chiếu sáng LED backlit cho phép tăng độ tương phản, hiển thị màu đen sâu hơn và trắng sáng hơn cho bạn những hình ảnh đẹp. Macbook Pro 13 là notebook được thiết kế cho công việc hàng ngày của bạn thêm phần hiệu quả.

Laptop Apple Macbook Pro 13 (MPXT2ZP/A) 2017

Nghệ thuật của tốc độ

Apple Macbook Pro 13 nâng tầm máy tính xách tay lên cấp độ hoàn toàn mới về tính năng và độ linh động khi di chuyển. Bất cứ nơi nào mang lại ý tưởng và cảm hứng cho bạn, bạn đều có thể thực hiện với tốc độ nhanh chóng trên Macbook Pro 13 với đồ họa tiên tiến, bộ vi xử lý hiệu năng cao, lưu trữ thông minh và nhiều các tính năng khác.

Sử dụng laptop cả ngày với thời lượng pin ấn tượng

Macbook Pro 13 mang lại hiệu suất ấn tượng trong một thiết kế mỏng nhẹ mà vẫn đảm bảo được thời lượng pin lên đến 10 giờ. Vì vậy, bạn có thể xem phin, chơi game, chỉnh sửa ảnh… ở bất kì nơi đâu bạn muốn.

Hệ thống làm mát khá hoàn hảo.

Càng có thiết kế mỏng, càng ít không gian cho việc làm mát các linh kiện bên trong. Vì vậy Macbook Pro đã kết hợp những đổi mới trong hệ thống nhằm giảm hiện tượng sinh nhiệt khi thực hiện các tác vụ chuyên sâu như chỉnh sửa video, chơi các chò trơi yêu cầu đồ họa cao, chuyển những tập tin có dung lượng lớn.

Màn hình sáng và nhiển thị nhiều màu nhất của Macbook

Macbook Pro 13 2017 được trang bị màn hình hiển thị tốt nhất của Mac. Với công nghệ LED backlit IPS Widescreen cho tỷ lệ tương phản cao, cho hiển thị màu đen sâu hơn và màu trắng sáng hơn. Độ phân giải 2560 x 1600 pixel cộng với mật độ pixel dày giúp mang lại hiệu quả hiển thị tốt hơn. Màn hình của Macbook Pro 13 cũng được hỗ trợ nhiều màu hơn với không gian màu sGRB cho hình ảnh chân thực và tuyệt với hơn.

Màn hình

Âm thanh đặc sắc, sống động hơn

Thưởng thức âm thanh căn bằng, trung thực cao với những giai điệu mới với dải động rộng, nhiều âm trầm cho sự bùng nổ tối đa. Hệ thống loa được nối trực tiếp với hệ thống năng lượng mang lại sự khuếch đại đỉnh cao. Vì vậy Macbook Pro 13 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nghe nhạc, chỉnh sửa video hay xem những bộ phim hấp dẫn.

Cổng kết nối mạnh mẽ và linh hoạt nhất từ trước đến nay

Thunderbolt 3 kết hợp băng thông lớn với sự linh hoạt cao của chuẩn công nghiệp USB-C để tạo ra một cổng kết nối phổ quát với nhiều công dụng. Nó tích hợp truyền dữ liệu, sạc, kết nối màn hình lớn cung cấp lên đến 40 GB/s thông lượng cho băng thông gấp đôi thunderbolt 2.

Các cổng kết nối

Apple Macbook Pro 13 còn mang lại cho bạn nhiều hơn thế, Hệ điều hành macOS tích hợp trên laptop giúp bạn có được tất cả những tính năng ưu việt của phần cúng vừa dễ dàng để sử dụng và mang lại cảm hứng với giao diện đẹp. Macbook Pro 13 còn được thiết kế để hoạt động theo sự mong đơi của bạn, với những thao tác đơn giản, trực quan. Ngoài ra bạn có thể làm việc với nhiều thiết bị khác của Apple như sao chép ảnh, văn bản từ Iphone của bạn vào Macbook và ngược lại.

Bình luận

Đánh giá

Đánh giá của bạn
Thanh Hải
18:35 22/12/1989
Rất tốt nhưng có điều ko dán miếng dán đc full màn hình dán cuờng lực cũng ko dán đc ko pit tại sao. Camera chụp chân thực và nét ko có làm đẹp nhưng có thể tải xuống từ ch play. Có cái hiệu ứng AR rất hay. Bạn mê thiết kế chọn con này thì thôi rồi. Chiến rất tốt nhiều game như hit, cdht, liên quân,mobile bang bang..... Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.
Bảo Ngọc
18:35 22/12/1989
Camera chụp chân thực và nét ko có làm đẹp nhưng có thể tải xuống từ ch play. Có cái hiệu ứng AR rất hay. Bạn mê thiết kế chọn con này thì thôi rồi. Chiến rất tốt nhiều game như hit, cdht, liên quân,mobile bang bang..... Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.
Bảo Ngọc
18:35 22/12/1989
Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.