So sánh giá, tìm giá tốt nhất

Laptop Apple Macbook Pro 13 with touch bar MPXX2ZP/A (2017)

46,490,000 ₫

Macbook Pro 13 sở hữu những ưu điểm lớn từ thiết kế đến những tính năng mới mà Apple sáng tạo ra mang đến cho bạn cảm hứng làm việc.

So sánh giá

Logo Website Giá bán Thao tác
vienthonga.vn 46,490,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Laptop Apple Macbook Pro 13 with touch bar MPXX2ZP/A (2017)

Thiết kế mang phong cách đặc trưng của Apple với sự cao cấp và tinh tế

Khó có thể chê các thiết kế laptop của Apple. Macbook pro13 2017 có thiết kế vừa cao cấp tinh tế lại mỏng, nhẹ cho bạn tiện ích di động cao. Thiết kế thân nhôm cao cấp mang lại độ bền cho sản phẩm mà lại có bề mặt mịn màng cho bạn cảm giác sờ, nắm thoải mái. Logo Apple mặt trước đầy ấn tượng tạo điểm nhấn cho thiết kế thêm phần sang trọng, hoàn hảo.

Laptop Apple Macbook Pro 13 with touch bar MPXX2ZP/A (2017)

Hiệu suất ổn định cho bạn làm việc hiệu quả

Với bộ xử lý Intel core i5 có tốc độ xử lý 3.1GHz cho người dùng làm việc trên máy một cách mượt mà và ổn định. Dung lượng RAM lên tới 8G cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng, phần mềm chuyên nghiệp mà không có hiện tượng giật, lác đảm bảo tốc độ công việc của bạn.

Touchbar và Touch ID- cuộc cách mạng của “ông lớn” Apple

Touchbar trên màn hình OLED thay thế dải phím chức năng truyền thống với khả năng tùy biến chức năng theo ứng dụng người dùng đang chạy trên màn hình latop. Ngoài ra, khả năng thay đổi màu độc đóa của touchbar cũng khiến bạn có thêm hứng thú khi sử dụng.

Mở máy với một cú chạm nhẹ, bạn tin không? Touch ID – cảm biến vân tay được tích hợp trên Touchbar sẽ cho phép bạn làm điều đó. Ngoài ra với cảm biến vân tay này bạn có thể mua sắm dễ dàng trên Apple Pay.

Bàn phím và trackpad

Laptop Apple Macbook Pro 13 with touch bar MPXX2ZP/A (2017)

Bàn phím được thiết kế theo cơ chế cánh bướm với khoảng cách hợp lý, độ nảy tốt giúp bạn thao tác dễ dàng, chính xác. Trackpad với công nghệ Force Touch và bè mặt rộng rãi cho bạn điều khiển chuột thoải mái khi không có chuột rời.

Âm thanh sống động hơn

Laptop Apple Macbook Pro 13 with touch bar MPXX2ZP/A (2017)

Với loa kép hai bên bàn phím cho phạm vi âm thanh lớn hơn gấp đôi và chất lượng âm thanh tốt với dải âm trống lớn hơn.

Thunderbolt 3 – tầm cao mới về tốc độ truyền dữ liệu

MACBOOK PRO 13 được tích hợp cổng Thunderbolt 3 cho khả năng truyền dữ liệu, video, sạc chỉ trong 1 kết nối duy nhất. Với Thunderbolt 3, bạn có thể truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 40 Gbps.

Laptop Apple Macbook Pro 13 with touch bar MPXX2ZP/A (2017)

Thời lượng hoạt động

MACBOOK PRO 13 có thời gian hoạt động đầy ấn tượng lên đến 10 giờ đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bạn. 

Bình luận

Đánh giá

Đánh giá của bạn
Thanh Hải
18:35 22/12/1989
Rất tốt nhưng có điều ko dán miếng dán đc full màn hình dán cuờng lực cũng ko dán đc ko pit tại sao. Camera chụp chân thực và nét ko có làm đẹp nhưng có thể tải xuống từ ch play. Có cái hiệu ứng AR rất hay. Bạn mê thiết kế chọn con này thì thôi rồi. Chiến rất tốt nhiều game như hit, cdht, liên quân,mobile bang bang..... Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.
Bảo Ngọc
18:35 22/12/1989
Camera chụp chân thực và nét ko có làm đẹp nhưng có thể tải xuống từ ch play. Có cái hiệu ứng AR rất hay. Bạn mê thiết kế chọn con này thì thôi rồi. Chiến rất tốt nhiều game như hit, cdht, liên quân,mobile bang bang..... Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.
Bảo Ngọc
18:35 22/12/1989
Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.