So sánh giá, tìm giá tốt nhất

PKNK Vỏ iPad Pro 10.5'' Smart Cover Charcoal Gray MQ082FE/A

1,699,000 ₫

So sánh giá

Logo Website Giá bán Thao tác
fptshop.com.vn 1,699,000 ₫

Thông tin sản phẩm

“Đo ni đóng giày” cho IPad của bạn.

Một chiếc IPad Pro thể hiện cá tính và đẳng cấp của bạn chắc chắn không thể thiếu “bộ áo” phong cách và chiếc Vỏ iPad Pro 10.5'' Smart Cover Charcoal Gray MQ082FE/A với xám đậm sẽ làm bạn hài lòng. Chế độ tắt mở màn hình thông minh tự động, chỉ cần mở ra và IPad của bạn sẽ sẵn sàng và đóng lại để tắt tự động màn hình.

Thiết kế thông minh

Với chiếc vỏ Smart Cover bạn có thể dễ dàng đặt chiếc IPad trên bàn nhờ các rãnh thông minh tạo thành nét gấp để tiện sử dụng hơn, tránh trường hợp mỏi tay do phải luôn cầm tay để sử dụng.

Bảo vệ tuyệt đối thiết bị của bạn

Chiếc vỏ iPad Pro 10.5'' Smart Cover Charcoal Gray MQ082FE/A luôn giữ cho chiếc IPad Pro của bạn luôn trong tình trạng như mới, mặt lưng nhám giúp chắc tay hơn, với thiết kế bằng nhựa cao cấp luôn bảo vệ được mặt lưng và cả màn hình chiếc IPad của bạn trong các trường hợp va đập, hay rơi rớt.

Bình luận

Đánh giá

Đánh giá của bạn
Thanh Hải
18:35 22/12/1989
Rất tốt nhưng có điều ko dán miếng dán đc full màn hình dán cuờng lực cũng ko dán đc ko pit tại sao. Camera chụp chân thực và nét ko có làm đẹp nhưng có thể tải xuống từ ch play. Có cái hiệu ứng AR rất hay. Bạn mê thiết kế chọn con này thì thôi rồi. Chiến rất tốt nhiều game như hit, cdht, liên quân,mobile bang bang..... Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.
Bảo Ngọc
18:35 22/12/1989
Camera chụp chân thực và nét ko có làm đẹp nhưng có thể tải xuống từ ch play. Có cái hiệu ứng AR rất hay. Bạn mê thiết kế chọn con này thì thôi rồi. Chiến rất tốt nhiều game như hit, cdht, liên quân,mobile bang bang..... Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.
Bảo Ngọc
18:35 22/12/1989
Phím chụp nhanh rất tiện lợi. Pin 2k3 nhưng cũng ko đến nỗi nào đầy 100% mình onscreen từ 7 ruỡi xem youtobe chơi game facebook luớt web tới 10 ruỡi mà h vẫn còn 45%. Ko pit các bạn nghĩ sao chứ mìn thì camera có làm đẹp nữa thì tuyệt vời.