Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Giá So Sánh

Những năm gần đây, sự ra đời của hàng loạt các website thương mại điện tử khiến cho việc mua sắm online không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là người trẻ có độ tuổi từ 18 đến 35. Theo thống kê, năm 2018 có 49 triệu người dùng tham gia mua sắm trực tuyến, đạt 76% so với số lượng người dùng Internet. Một con số chứng minh sự phát triển cực nhanh của ngành thương mại điện tử.

Đứng ở vị trí của người tiêu dùng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn của việc mua hàng với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Từ đó website giasosanh.com ra đời với sứ mệnh hỗ trợ bạn trong việc mua sắm online, giúp bạn tiết kiệm chi phí và trở thành người mua sắm thông minh nhất.

Không giống như những website, blog so sánh giá khác thường đưa quá nhiều trang bán hàng vào so sánh khiến cho người tiêu dùng cảm thấy bị rối và đôi khi không thể mua hàng ở những địa chỉ đó, sosanh.shop chỉ tập trung so sánh giá tại những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam đó là: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, Adayroi, Nguyenkim, FPTShop, Lotte, CellphoneS, Yes24.  Đây là những sàn thương mại điện tử mà uy tín, chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua và được rất rất nhiều người quan tâm, mua sắm.

Không chỉ là công cụ so sánh giá, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá trên những trang thương mại điện tử nói trên. Việc này giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí mỗi khi có ý định mua sắm online.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích trong việc mua sắm và chăm sóc nhà cửa thông qua loạt bài viết về nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau. Bạn sẽ tìm được nhiều thông tin cực kỳ bổ ích giúp việc mua sắm của mình trở lên dễ dàng hơn. Tất cả nội dung đều được chúng tôi tổng hợp từ trải nghiệm thực tế, nghiên cứu từ phía người tiêu dùng.

Cuối cùng, trong quá trình tìm kiếm và so sánh giá nếu không tìm thấy những sản phẩm, dịch vụ mong muốn xin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare